VỀ CHÚNG TÔI:

  Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TM DV THỜI ĐẠI ALPHA
  MST: 3502301246
  VP: 252 Trương Công Định, Phường 3, Tp. Vũng Tàu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm trang web và tìm hiểu về Công ty TNHH TM DV THỜI ĐẠI ALPHA ! Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến  quý đối tác, quý khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triễn vững mạnh.

Thời Đại Alpha là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công Quảng cáo, in ấn trên mọi chất liệu, trang trí nội_ngoại thất, trường học, hội chợ, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, Café, Bar,… Đặc biệt trang trí cho một số ngày lễ: Haloween, Noel, Tết & in Lịch Xuân. Với đội ngũ thiết kế giỏi, kinh nghiệm và đội thợ thi công chuyên nghiệp. Cam kết giao đúng hẹn. giá cả hợp lí, chất lượng tốt. Là địa chỉ tin cậy của tất cả các khách hàng.

Cùng với phần tự giới thiệu của Công ty , chúng tôi hi vọng rằng, trang web sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như những lĩnh vực hoạt động chính của THỜI ĐẠI ALPHA.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, Thời Đại Alpha được thành lập dựa trên nền tảng sự nỗ lực của từng cá nhân  của công ty với những thành tích đáng tự hào của từng cá nhân. Để có thể nâng lên nhiều lần thành công đó cũng như để tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi kết hợp với nhau với một mục đích và phương châm duy nhất:

Luôn gia tăng giá trị Thương hiệu của Bạn!

 
Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ, sản phẩm như sau:

· Thiết kế - Thi công : showroom trưng bày sản phẩm; biển quảng cáo (bảng hiệu, pano ngoài trời, mặt dựng Alu, hộp đèn, đèn Led, chữ nổi đồng, inox, mica…).

· In tem-nhãn giá rẻ: In cắt bế decal tem nhãn sản phẩm, mỹ phẩm đẹp, nhanh, chất lượng offset. In tem nhãn hàng hóa bằng decal giấy, decal nhựa, decal trong cao cấp. Sắc nét, bền màu, cắt bế chính xác.

· Thiết kế - In Ấn: Offset các loại tờ bướm, tờ rơi, brochure, catalogue, folder, namecard, bao thư, giấy tiêu đề…
chuyên khắc cắt laser trên các vật liệu như vải, da, giấy, simili, gỗ, mica, nhựa ...

* Nhận gia công cắt Laser với mọi đơn đặt hàng từ số lượng ít đến số lượng nhiều và luôn luôn đảm bảo chất lượng & giá tốt nhất

Đặc biệt nhận gia công với chi phí khắc cắt laser giá rẻ nhất tại TP. Vũng Tàu

HỒ SƠ NĂNG LỰC (Link):
https://drive.google.com/file/d/17LF4OBeLItxorSeAt5waiyn3eaAZiX88/view?usp=sharing