Ý tưởng thú vị cho thiết kế logo trên biển Quảng cáo

 Logo là một điều không thể thiếu thiết kế logo  cho bất cứ một doanh nghiệp nào khi bước chân vào kinh doanh. Logo ấy hiện hữu ở khắp mọi nơi trong các giao dịch của doanh nghiệp, biển quảng cáo là một ví dụ điển hình. Người ta có thể thấy những họa tiết thú vị, thiết kế thương hiệu  những hình ảnh lôi cuốn và cả những sự đối lập màu ấn tượng trên biển quảng cáo. Bên cạnh đó, không thể không kể đến là một logo thiết kế showroom  doanh nghiệp được đặt ở vị trí đầy khôn ngoan trên tấm biển.

Công nghệ in UV là gì?

Công nghệ in UV là gì? in uv là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân).

Màn hình LED - bước đột phá trong công nghệ

Màn hình led ngoài trời P4, P5, P6, P8, P10, P13.3, P16, P20 (màn hình LED outdor) full màu:
Màn hình LED ngoài trời ứng dụng cho: nhà ga, sân bay, đường phố, triển lãm, sân vận động, bưu điện, quảng cáo siêu thị…
Ngoài tên gọi màn hình LED ngoài trời sản phẩm còn có tên gọi khác là: màn hình quảng cáo LED ngoài trờicỡ lớn hoặc màn hình LED sân khấuMàn hình quảng cáo LED giúp cho nội dung sản phẩm của bạn được quảng cáo rõ nét và chân thực nhất đối với khách hàng của bạn!